Zobrazeno 1 - 3
of 3
pro vyhledávání: '"Nguyễn Thị Trúc Loan"'
Publikováno v:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Pp 12-17 (2023)
Mục đích của nghiên cứu này nhằm đánh giá thành phần hóa học, hiệu quả bảo quản bằng phương pháp lạnh đông và chế độ sấy lạnh đến chất lượng phần thịt quả bơ sáp da xanh. Kết quả cho
Externí odkaz:
https://doaj.org/article/9727b8eac96e486d9873b9a641269f50
Akademický článek
Tento výsledek nelze pro nepřihlášené uživatele zobrazit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
Akademický článek
Tento výsledek nelze pro nepřihlášené uživatele zobrazit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.