Zobrazeno 1 - 10
of 50
pro vyhledávání: '"Lai Quoc Dat"'
Autor:
Nguyen Minh Quan, Hang My Phung, Le Uyen, Lai Quoc Dat, Lam Gia Ngoc, Nguy Minh Hoang, Tran Kieu Minh Tu, Nguyen Hoang Dung, Chau Tran Diem Ai, Doan Ngoc Thuc Trinh
Publikováno v:
Food Chemistry Advances, Vol 2, Iss , Pp 100281- (2023)
Coffee with different regions and species tends to have different chemical compositions and, therefore, gains variable commercial values. This means that the authenticity of green coffee beans, the raw material for coffee beverages, is necessary for
Externí odkaz:
https://doaj.org/article/a96155fcf745458886daef6dfae6ea4f
Autor:
Lai Quoc, Dat1,2 (AUTHOR) lqdat@hcmut.edu.vn, Doan Ngoc Thuc, Trinh1,2 (AUTHOR), Nguyen Hoang, Dung1,2 (AUTHOR)
Publikováno v:
Journal of Food Process Engineering. Dec2022, Vol. 45 Issue 12, p1-9. 9p.
Akademický článek
Tento výsledek nelze pro nepřihlášené uživatele zobrazit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
Akademický článek
Tento výsledek nelze pro nepřihlášené uživatele zobrazit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
Autor:
null Doan Nhu Khue, null Nguyen Thi Huong, null Le Nhat Tam, null Pham Minh Tuan, null Phan Thuy Xuan Uyen, null Lai Quoc Dat, null Le Thi Kim Phung
Externí odkaz:
https://explore.openaire.eu/search/publication?articleId=doi_________::9514074aba2d86780fcff4bac57bde52
https://doi.org/10.1111/ijfs.16483/v2/response1
https://doi.org/10.1111/ijfs.16483/v2/response1
Autor:
Lai, Quoc Dat1,2 (AUTHOR) lqdat@hcmut.edu.vn, Doan, Ngoc Thuc Trinh1,2 (AUTHOR), Nguyen, Hoang Dung1,2 (AUTHOR)
Publikováno v:
Journal of Food Process Engineering. Jul2021, Vol. 44 Issue 7, p1-9. 9p.
Akademický článek
Tento výsledek nelze pro nepřihlášené uživatele zobrazit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
Akademický článek
Tento výsledek nelze pro nepřihlášené uživatele zobrazit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
Publikováno v:
International Journal of Food Science & Technology; Nov2022, Vol. 57 Issue 11, p7412-7422, 11p
Autor:
Vi Nhã Trân, Trương Huỳnh Anh, Phạm Thúy Nguyên, Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Nguyễn Ngọc Trang Thùy, Trần Thị Minh Thư, Lại Quốc Đạt
Publikováno v:
Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ, Vol 60, Iss CĐ Khoa học tự nhiên (2024)
Dưa hấu là một loại trái cây giàu L-citrulline, đặc biệt là trong vỏ quả, L-citrulline giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường miễn dịch và các lợi ích về sức khỏe tình dục. Phương pháp qu
Externí odkaz:
https://doaj.org/article/519532d8b59d47ee9c5e4d9a35af0d36