Zobrazeno 1 - 8
of 8
pro vyhledávání: '"Lýsi"'
Autor:
Þórðarson, Gunnar, Arason, Sigurjón
Í þessari skýrslu er greint frá framgangi og helstu niðurstöðum rannsóknar- og nýsköpunarverkefnisins „Verðmætasköpun í íslensku fiskeldi“ sem að hluta var fjármagnað af AVS rannsóknasjóði í sjávarútvegi/Matvælasjóði.
Externí odkaz:
https://explore.openaire.eu/search/publication?articleId=doi_dedup___::5bfaf240eb499388bfb0035eea52fc53
Autor:
Hilmarsdóttir, Guðrún Svana
Í dag eru uppsjávartegundir, hliðarstraumar frá vinnslustærri fisktegunda og annar meðafli uppistaðan í því hráefni sem unnið er í fiskmjöl og lýsi. Fiskmjöl og lýsi eru helst notuð sem fóður í fiskeldi, en þar sem verð á fisk
Externí odkaz:
https://explore.openaire.eu/search/publication?articleId=od______3712::79cac2fdb0450c728c5dd89942bf1c12
https://hdl.handle.net/20.500.11815/3996
https://hdl.handle.net/20.500.11815/3996
Akademický článek
Tento výsledek nelze pro nepřihlášené uživatele zobrazit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
Autor:
Jónsson, Ásbjörn, Pétursson, Tryggvi
Fiskolíur voru notaðar sem viðarvörn fyrr á öldum og reyndust vel. Þekking á fiskolíum sem hluta af viðarvörn hefur hins vegar mikið til glatast. En með auknum áhuga almennings á afturhvarfi til eldri tíma og hráefna, sem og í tengs
Externí odkaz:
https://explore.openaire.eu/search/publication?articleId=doi_dedup___::4b99ec0350fc2185d5a75a9182abb213
Autor:
Haraldsdóttir, Álfheiður
Background and aims : Previous studies have provided evidence for the importance of early life environment on breast cancer development. The aim of this study was to advance knowledge on the association of growth rate in early life and lifelong dieta
Externí odkaz:
https://explore.openaire.eu/search/publication?articleId=od______3712::0e605e6ba114768a87214569dd8b1edb
https://hdl.handle.net/20.500.11815/4347
https://hdl.handle.net/20.500.11815/4347
Publikováno v:
Allergy
Publisher's version (útgefin grein)
Background Consumption of oily fish or fish oil during pregnancy, lactation and infancy has been linked to a reduction in the development of allergic diseases in childhood. Methods In an observational study,
Background Consumption of oily fish or fish oil during pregnancy, lactation and infancy has been linked to a reduction in the development of allergic diseases in childhood. Methods In an observational study,
Akademický článek
Tento výsledek nelze pro nepřihlášené uživatele zobrazit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
Akademický článek
Tento výsledek nelze pro nepřihlášené uživatele zobrazit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.
K zobrazení výsledku je třeba se přihlásit.